7 Quick Fix 2.0- Công cụ chuyên sửa lỗi thường gặp trên window 7

7 Quick Fix 2.0 là công cụ giúp bạn sửa chữa những lỗi thường gặp trên Windows chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản. Phiên bản 2.0 của phần mềm có khả năng sửa chữa tới 108 lỗi liên quan đến các thiết đặt sơ ý của người sử dụng, sự phá hoại cuả virus cũng như những lỗi phát sinh khi cài đặt phần mềm. Mặc dù được trang bị rất nhiều chức năng như vậy, nhưng 7 Quick Fix lại sở hữu một giao diện vô cùng nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Các chức năng của 7 Quick Fix 2.0 được phân biệt rõ trong 5 tab chính nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chức năng bị lỗi hoặc những thiết đặt không như ý muốn trong Windows của mình. Để sửa lỗi, đơn giản là bạn hãy click chuột vào vấn đề đó, quá trình sửa lỗi diễn ra trong tức khắc và sẽ thông báo cho bạn ngay sau khi hoàn tất.

Chức năng chính

– Sửa tới 108 lỗi trên window 7
– Chỉ1.1MB
– Portable, Có thẻ chạy trực tiếp từ USB haowcj thẻ nhớ
– Thao tác đơn giản chỉ với 1 click
– Tự động lưu lại phiên làm việc trước
– Phân chia làm 6 tab theo chủ đề (Enable / Disable, Restore missing stuff, Performance, Errors and Crashes, Tweaks, Files Association)

http://www.mediafire.com/?cdqvw358gg7egbc

Chú ý: Do can thiệp vào hệ thống nên tốt nhất nên chạy ở chế độ Administrator (Click chuột phải chọn run as Administrator)

Chúc các bạn vui vẻ

phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất

,

phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất 2012

,

phan mem fix loi win 7 tot nhat

Là một blogger cùi bắp nhưng lại muốn chia sẻ kiến thức, những điều hay ho mà mình biết hay bắt gặp được. Hãy cùng nhau làm giàu cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy nhấn like để khích lệ tinh thần nhé ^^

Related Articles

Leave a Reply

© 2015 BongDenSang.info. All rights reserved. Entries RSS · Comments RSS
Designed by Huskar