Bản quyền 6 tháng miễn phí AVG Internet Security 2013

AVG Internet Security 2013 là phần mềm bảo mật toàn diện và mới nhất của hãng bảo mật danh tiếng AVG. Ngoài việc cung cấp các tính năng đầy đủ để bảo vệ sự an toàn của máy tính, AVG Internet Security 2013 thêm cả tính năng tối ưu hệ thống để giúp máy tính của người dùng hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Điểm đặc biệt và nổi bật nhất của AVG Internet Security 2013 so với các phiên bản trước đó chính là sự thay đổi về giao diện, khi phần mềm được thiết kế lại theo cách giao diện Metro trên Windows 8, các chức năng chính của AVG Internet Security 2013 được chứa trong từng ô vuông riêng biệt, vừa giúp người dùng dễ dàng sử dụng, lại vừa tạo được phong cách hiện đại và độc đáo

Hiện nay AVG chi nhánh tại Phần Lan cung cấp cho người dùng sử dụng thử phần mềm AVG Inernet Security 2013 trong vòng 6 tháng, đây là cơ hội tốt cho chúng ta dùng chương trình antivirut khá tốt mà hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt và điền key AVG Internet Security 2013

– Download AVG Internet Security 2013  bản 32 bit | bản 64 bit

– Tiến hành cài đặt và điền key sau và bấm next IB2YE-X4HCY-96QVG-AA27N-NYM3Q-CEES4

– Bỏ 2 dấu check để AVG không tự cài đặt thêm tool bar vào trình duyệt, Vì đa phần người dùng sẽ không sử dụng tới toolbar này mà khiến máy chậm chạp thêm.

– Khởi động lại hệ thống để AVG Internet Security 2013 hoạt động ổn định trên máy tính của bạn.

– Vậy là bạn đã có 6 tháng sử dụng miễn phí chương trình AVG 2013 rồi đấy. Chúc các bạn thành công

Là một blogger cùi bắp nhưng lại muốn chia sẻ kiến thức, những điều hay ho mà mình biết hay bắt gặp được. Hãy cùng nhau làm giàu cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy nhấn like để khích lệ tinh thần nhé ^^

Related Articles

Leave a Reply

© 2015 BongDenSang.info. All rights reserved. Entries RSS · Comments RSS
Designed by Huskar