[Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C

PA artwork [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C

Sơ lược hero

Phantom Assassin là một hero khá yếu và dễ chết và thời điểm đầu trận đấu, nhưng có thể trở thành một trong những sát thủ có khả năng gây sát thương mạnh nhất. Kĩ năng Daggers của ả có thể phóng từ một vị trí ẩn náu an toàn, gây thương tích đồng thời làm chậm mục tiêu. Phantom Strike có thể giúp Mortred áp sát bất cứ kẻ địch nào, giúp ả nhanh chóng chạy trốn hay tiêu diệt chúng. Khả năng tự ẩn mình, làm lu mờ bản thân tuyệt vời – Blur – khiến đối thủ không thể định vị chính xác nơi ẩn náu của Mortred, để rồi chính Coup de Grace sẽ là tuyệt chiêu cuối cùng – gây gấp bốn lần sát thương – đưa kẻ xấu số đó về với địa ngục.

Tiểu sử

gMdza [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C

Sinh ra trong ở Night Elf, nơi vùng đất có tên là Wardens và phải chịu sự xa lánh của xã hội Night Elf chính, Mortred cam kết trung thành với các Scourge để trả thù. Một sự pha trộn hoàn hảo của sức mạnh và tốc độ, những năm dài cô sống một mình trong các khu rừng của Ashenvale đã cho phép cô ẩn mình vào địa hình, xuất hiện vào những thời điểm mà chẳng ai có thể nhận ra và nổi bật khi bạn ít ngờ tới. Độ chính xác chết người mà cô thực hiện các cuộc tấn công cô đã làm cho cô trở một thành viên có giá trị của Scourge, và nó rõ ràng là lý do tại sao cô ấy được gọi là Phantom Assassin.

Các chỉ số ban đầu

Range: 100 | Move Speed: 310

Primary: AGI

Str: 20 + 1.85 | Agi: 23 + 3.15 | Int: 13 + 1

Damage: 46 – 48 | HP: 530 | Mana: 169

HP Regen: 0.85 | Mana Regen: 0.53

Attack Speed: 0.72 | Armor: 4

Skill

Stifling Dagger (D)
stiflingdagger p9dp [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C
Phóng một lưới dao xuyên qua giáp kẻ thù, gây sát thương trực tiếp và làm chậm trong một khoảng thời gian ngắn. Gây một nửa sát thương lên hero địch.
Level 1 – Deals 40 damage, slows for 50%, lasts 1 second.
Level 2 – Deals 80 damage, slows for 50%, lasts 2 second.
Level 3 – Deals 120 damage, slows for 50%, lasts 3 second.
Level 4 – Deals 160 damage, slows for 50%, lasts 4 second.
• Damage type: pure
• Không thể né dượcdc bằng blink
• Casting range: 1200
Mana Cost: 30/25/20/15
Cooldown: 8
-Tuy lượng damage k lớn nhưng với cast range xa,mana cost ít,cooldown nhanh,đây là skill giúp PA farm,chase,haras,kill địch quá tốt
-Ứng dụng trong việc hãm các anh yếu sinh lý rất tốt,giúp cho các cuộc mây mưa diễn ra lâu hơn

Phantom Strike (B)
phantomstrike 9wn4 [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C
Dịch chuyển tới một mục tiêu xác định và tấn công nó. Tăng 100% tốc độ đánh trong khoảng 3 giây nếu tấn công cùng mục tiêu đó. Tối đa 4 phát đánh.
Level 1 – Casting range 700
Level 2 – Casting range 800
Level 3 – Casting range 900
Level 4 – Casting range 1000
Mana Cost: 50
Cooldown: 20/15/10/5 s
-Phải target vào đối tượng,k target dc ra mặt đất
-Dùng để chạy trốn,truy đuổi,giết người,ra vào combat,nhẩy từ giường này sang giường khác
-Tránh dc 1 số skill
-100% AS là con số lớn,giúp cho tỉ lệ ra nước..à nhầm crit của PA cao hơn
-Thật ra giúp cô nàng PA bắt và đong zai dễ dàng hơn.Anh nào đã bị cô bám thì ít có chạy

Blur (R)
blur [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C
Phantom Assassin trở nên lu mờ và khó có thể bị phát hiện bằng cách ẩn thân và biến mất trên minimap nếu ở gần hero địch. Có khả năng né đòn.
Level 1 – 20% dodge/ Mờ đi 80%
Level 2 – 25% dodge/ Mờ đi 80%
Level 3 – 30% dodge/ Mờ đi 80%
Level 4 – 35% dodge/ Mờ đi 80%
• Không stack với evasion của Butterfly.
• Chỉ mờ đi khi kẻ địch ở gần ( kể cả khi đối phương invi hay là illusion )
• Khi mờ đi sẽ biến mất khỏi minimap
• Phạm vi AOE: 1600
• có 1.5s delay để bắt đầu mờ đi hoặc trở lại bt

Mana Cost: N/A
Cooldown: N/A
-Hơn cả butterfly
-Skill giúp PA tránh dc 1 số thằng bạo dâm đầu trận
-Bất lực trước mấy thằng lên comdom chống nhớt ( tức MKB )
-Bị doom [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C thì skill mất tác dụng

Coup de Grace (C)
coupdegrace [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C
Với Coup de Grace, Mortred đã nâng cấp khả năng ám sát kẻ thù của mình lên một cấp độ mới.
Level 1 – 15% chance to 2.5x critical.
Level 2 – 15% chance to 3.25x critical.
Level 3 – 15% chance to 4.0x critical.
Mana Cost: N/A
Cooldown: N/A
-Crit x 4 là cao nhất trong dota,15% là con số tốt,skill thương hiệu của PA.Về late damage crit với 4 con số là chuyện bình thường
-Tăng độ sexy và sức tấn công mãnh liệt,hạ gục nhanh chóng mấy thằng yếu sinh lý,hay ra sớm

Cách nâng skill

1. Blink Strike/Stifling Dagger
2. Stifling Dagger/Blink Strike
3. Stifling Dagger
4. Blur
5. Stifling Dagger
6. Coup de Grace
7. Stifling Dagger
8. Blink Strike
9. Blink Strike
10. Blink Strike
11. Coup de Grace
12. Blur
13. Blur
14. Blur
15. Stats
16. Coup de Grace

Giải thích

Level 1 nên lên Blink Strike trước để chạy trốn khi cần (nếu các support có đủ lượng disable có thể thay bằng Stifling Dagger để lấy First Blood). Lấy 1 điểm Blur lúc đầu để giảm thiểu khả năng bị harass từ các đòn tấn công cơ bản, cũng là một thứ giúp PA sống tốt hơn (nếu may mắn). Coup de Grace lấy đúng level để cải thiện khả năng gây sát thương ban đầu. Stifling Dagger max đầu tiên để vừa farm, harass cũng như chạy trốn. Sau đó max tiếp Blink Strike để cơ động hơn trong combat. Blur chỉ cần lấy 1 điểm lúc đầu. Ultimate lấy đúng level. Tất cả các skill PA đều quan trọng nên cần max trước Stats. Stats sẽ chỉ lấy sau cùng khi hết skill.

Cách sử dụng Skill

skill 0 [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Stifling Dagger

Skill đa năng giúp PA harass, farm, truy đuổi,…hiển nhiên là cần max sớm nhất. Đáng mừng là skill này đã được buff trong thời gian gần đây giúp cho PA dễ thở hơn ở quãng thời gian đầu tiên. Dẫu vậy damage của Stifling Dagger ở lv1 còn khá bé nên hãy cố gắng last-hit bằng tay đến khi Stifling Dagger level 2. Lúc này lượng sát thương đã tăng đáng kể (100 pure damage), cũng nhưng lượng mana cần để sử dụng đã ít hơn. Lúc này hãy tận dụng cả việc farm tay và spam Stifling Dagger để farm.
Trong trường hợp bạn bị đì đọt quá mạnh, Stifling Dagger sẽ là cứu cánh cho bạn. Skill này có cooldown 8s nên bạn phải sử dụng thật chính xác. Dẫu sao trong trường hợp này không nên cam chịu quá, hãy kêu gọi sự giúp đỡ của đồng đội.

Ngoài ra trong combat, hãy sử dụng Stifling Dagger liên tục để gây thêm sát thương cũng như tăng khả năng truy đuổi. Dù khả năng slow từ skill này đã giảm từ 4s tối đa xuống còn 3s ở mọi level nhưng điều đó không ảnh hưởng quá lớn.
skill 1 [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Blink Strike

Skill này nên lấy sớm. Đặc biệt là khi cooldown của skill những level đầu tiên đã giảm đáng kể thì việc max sớm skill này không thật cần thiết. Khi vào combat, hãy liên tục sử dụng Blink Strike kể cả khi bạn đang đứng cạnh đối phương. Với việc được cộng 100% AS trong 3s (hoặc 4 đón tấn công) giúp PA dễ dàng có 1-2 cú crit từ Coup de Grace. Nếu may mắn được tới 3 phát liên tiếp bạn có thể được lên Video đấy.

skill 3 [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Coup de Grace

Chắc các bạn sẽ thắc mắc tại sao một skill passive lại cần hướng dẫn sử dụng. Thật vậy, với những skill có xác suất thì hiển nhiên nhiều bạn sẽ nghĩ là chỉ cần tới “may mắn”. Thế nhưng nếu bạn biết cách, bạn hoàn toàn có thể làm chủ may mắn của mình. Coup de Grace cũng như nhiều skill có xác suất khác sử dụng hệ thống PRD để thực hiện. Vì thế sau mỗi phát đánh không có crit thì những phát đánh sau sẽ có khả năng thực hiện crit cao hơn.

Cụ thể là Coup de Grace có 17% critical tức là cứ sau khoảng 5 phát đánh thì phát thứ 6 sẽ có crit. Vậy nếu trước khi vào combat, bạn chủ động đánh vào creep 2-3 phát không có crit thì khả năng phát đánh tiếp theo (lên hero đối phương) gây ra crit sẽ cao hơn. Đó là một mẹo nhỏ để các bạn dùng critical hiệu quả hơn.

pa crit [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C

Cách lên Item

Là một hard-carry nhờ vào ultimate có khả năng critical x4 nên những gì PA cần là damage và khả năng chống chịu trong combat. Từ đó, ta có thể thấy rằng, dù mỗi trận đấu cần có sự linh hoạt nhưng tựu chung vẫn có những item gần như là bắt buộc.
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Power Tread: Item linh hoạt trong mọi tình huống và quan trọng hơn là cho PA stats và tốc độ đánh. Tôi đánh giá cao Tread hơn Phase (một style cũng được khá nhiều bạn chọn) bởi Phase chỉ đơn thuần cho damage và tốc độ. Càng về late-game ta sẽ càng thấy 24 damage không thể so sánh được với 8% AS từ Tread nên Recommended vẫn là Tread. Phase dành cho bạn nào thích của lạ.
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C / icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Magic Stick/Wand: Item giúp PA có thể lật kèo trong những tình huống bị gank vào early-mid game. Lưu ý nhỏ là nên để charge Stick đó, khi nào thật cần thiết mới dùng, đừng vì thiếu tí mana để phi dao mà cũng xài đó.
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Helm of Dominator: Core item tiếp theo của PA. Với Critical, khả năng hút máu trong combat của PA là rất lớn, giúp PA dễ dàng thanh toán những mục tiêu tiếp theo.

Ở đây phải nói một chút là trong 3 life-steal item là Helm/Vlad/MoM tôi lại ưu tiên Helm hơn dù lượng Life-Steal thấp nhất. Lí do thứ nhất, Helm cho lượng bonus damage cao nhất: 20 damage cố định. Cùng so sánh về late game khi PA có tầm 120 damage trắng thì Vlad sẽ chỉ cho bạn xấp xỉ 19 damage, và đầu game con số đó còn thấp hơn.
Lí do thứ 2 cũng là lí do chính, Helm of Dominator lên từ Helm of Iron Will giúp PA dễ dàng trụ lane hơn lúc đầu. Với Helm of Iron Will cho 5 armor và 3 HP regen, PA sẽ không phải lo quá nhiều nếu có phải đổi máu lấy creep. Nếu so sánh với Ring of Health thì HoIW tuy không cho khả năng regen mạnh bằng nhưng có một lí do bạn nên cân nhắc khi lên RoH đó là về sau này, nếu bạn không muốn lên Battle Fury thì chả tội gì chúng ta lại mua RoH lúc đầu rồi lại bán đi cả. Lãng phí hơn 400 gold cũng là không cần thiết.

Ngoài ra khả năng thu phục của Helm giúp bạn có thể thu phục Alpha Wolf trong rừng để lấy Command Aura nếu cần.
pa helm [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C

Cần chú ý là, không nhất thiết lúc nào cũng phải mua Helm of Dominator trước, nếu cảm thấy có thể kết liễu nhanh được kẻ địch, hãy ưu tiên những item tăng sát thương trước.
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C BKB: Đây gần như là Item bắt-buộc-phải-có cho PA. Tại sao ư? Tôi thấy AM có phải lúc nào cũng lên BKB đâu? Đơn giản là PA không có một Blink linh hoạt như AM để có thể bay lượn tung tăng trong combat. Blink của PA cần có một target nhất định để thi triển, vậy nếu bạn không có ai xung quanh dù chỉ là một creep? Chưa kể PA cũng không có Spell Shield để giảm đến 50% sát thương phép thuật.

Vậy nếu bạn dính phải Laguna Blade hay Finger of Death thì sao. Cái chết gần như là chắc chắn! Vậy BKB giúp bạn thoải mái hơn trong việc tiếp cận những kẻ địch nguy hiểm như Lion, Lina và chỉ cần 5s BKB là bạn đủ tiễn chúng lên bảng đếm số cả phút rồi.

Nếu ai đó tự tin vào khả năng timing cũng như chọn vị trí của mình thì có thể không cần BKB. Dẫu sao đó cũng chỉ là một sự chọn lựa mang tính an toàn.
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Battle Fury: Đem đến cho PA sát thương, khả năng regen HP/MP và quan trọng hơn là khả năng đánh lan. Đánh lan giúp PA farm nhanh hơn, push/def tốt hơn (do bộ skill của PA không có skill AoE) và giúp PA gây sát thương mạnh trong combat. Một item tốt dành cho PA.
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C MKB: Cái này có thể lên nếu đối phương có những skill Channeling đơn mục tiêu như Fiend’s Grip của Bane hay Dismember của Butcher,…hoặc đơn giản đối phương có khả năng gây miss hoặc Evasion. MKB sẽ giúp bạn loại bỏ chúng dễ dàng hơn
abyssal blade [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Abyssal Blade: Một item khá hay cho những ai trót lỡ niềm đam mê với Cranium Basher. Basher tuy không phải là một item tồi nhưng với PA nó không cho quá nhiều tác dụng. Dẫu vậy nếu bạn có thể lên được Abyssal Blade thì đó lại là chuyện khác. 100 damage cùng khả năng stun 2s xuyên BKB và đánh Bash, đây có thể xem như một Item hoàn hảo cho PA trong những trận đấu lớn thay vì mạo hiểm với Divine.
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Satanic: Thêm 25 Strength tương đương với 475 HP. 25% life-steal khi chưa kích hoạt và 175% life-steal trong 3s khi kích hoạt. Không cần bàn cãi quá nhiều về item này.
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Assault Cuirass: Thêm một lượng giáp lớn, khả năng trừ giáp (cả công trình) và lượng AS giúp PA dễ dàng đạt tỉ lệ critical hơn.
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C BoT: Thay thế cho Tread khi về late game. Giúp PA cơ động hơn khi lên công về thủ.

Cách đi lane

Early game (0 phút -15 phút)

Đây có thể nói là giai đoạn bản lề cho sự nghiệp PA sau này, do đó hãy kêu gọi được sự hỗ trợ tốt nhất có thể từ đồng đội. Thường thi PA sẽ được đi kèm với 1-2 support nên hãy farm hết lực và trụ lane càng lâu càng tốt. Hãy chọn lane ngắn (bot với Sentinel và top với Scourge để farm cho an toàn).

Khởi điểm 603 gold chúng ta có thể mua: Quelling Blade – Slipper of Agility – 2 ironwood branch – Tango

Với set item như trên bạn có thể last hit cực dễ bằng tay. Hãy cố gắng farm nhiều nhất có thể. Bí quyết để làm được điều đó không chỉ nằm ở khả năng last-hit mà còn ở chỗ bạn biết deny đúng lúc. Để farm được nhiều bạn hãy sử dụng kĩ năng “afk-farm”. Afk-farm tức là bạn giữ khu vực farm của mình ở một khoảng nhất định sao cho creep đối phương không lên quá cao hoặc quá thấp.

 [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C
Kết hợp last-hit với deny để giữ creep ở vị trí farm an toàn.

Muốn làm được như vậy hãy để ý số lượng đến số lượng creep. Luôn giữ số lượng creep 2 bên xấp xỉ bằng nhau và cách đơn giản nhất là khi bạn last-hit một con creep thì hãy deny luôn. Nếu có thể hãy cân nhắc việc deny trước khi bạn last-hit.

Hãy cố gắng hoàn thành được Helm of Dominator và Power Tread trước phút 15 để bước vào mid-game dễ thở hơn.

Ngoài ra hãy nhờ và các support cắm mắt ở những nơi quan trọng để farm an toàn hơn nhé.

Thời điểm này công việc của bạn chỉ là farm chuẩn xác, nhìn mini-map để tránh các ganker của đối phương. Cầm theo Town Portal để có thể né gank khi cần.

 [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C
Luôn chú ý mini-map và sãn sàng ôm trụ nếu đối phương miss nhiều.

Hãy kết hợp giữa sử dụng Stifling Dagger và last-hit để không bỏ sót một creep nào nhé.

Mid game (16 phút -30 phút)

Mid-game là lúc sức mạnh của bạn bắt đầu tăng dần nhưng hãy nhớ rằng bạn vẫn còn khá yếu so với những ganker của đối phương. Né chúng ra và tiếp tục sự nghiệp cày cuốc vĩ đại thôi.

Để cho tiện, chúng ta sẽ chia mid game ra làm 2 nửa là: nửa đầu (trước phút 25) và nửa sau ( sau phút 25)

Ở nửa đầu mid game, đây là lúc creep bắt đầu ra nhiều hơn, hãy tận dụng farm triệt để chúng. Nếu farm chuẩn xác và né gank hợp lý, bạn có thể hoàn thành BKB trước phút thứ 25.

Ngoài ra khi đã có Tread và Helm, bạn có thể chống trả lại đối phương nếu chúng không thể giết bạn một cách nhanh chóng. Hãy sử dụng Blink Strike và Stifling Dagger để truy đuổi những kẻ to gan dám động đến bạn.

pa slow [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C
Chống trả nếu có thể với Stifling Dagger và Blink Strike.

Nhiệm vụ cơ bản ở thời điểm này vẫn là tận dụng khoảng trống để farm và trốn gank càng nhiều càng tốt.

Nửa sau mid game, nếu bạn đã có BKB, hãy chủ động hơn trong các combat. Lúc này việc bạn cần là nhắm thẳng những kẻ địch nguy hiểm với nhiều disable của team địch và “đánh đập” chúng. Với 3s được cộng 100% AS từ Blink Strike, không khó để PA dễ dàng hạ gục những kẻ yếu đuối và rút ra trong êm thấm.

Cần chú ý rằng, không nên quá ham truy đuổi cũng như ham combat mà bỏ quên điều quan trọng với bất cứ một carry nào: Không chết là giàu. Sống sót qua những combat nhỏ lẻ giúp bạn tích lũy thêm lượng gold không nhỏ để lên nốt những item còn lại trong hành trình siêu nhân của mình.

Trước phút 30, bạn hoàn toàn có thể lên 1 item gây damage tốt như Battle Fury (và tôi ưu tiên chọn item này).

Chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao đến nửa cuối mid-game tôi mới build 1 item gây sát thương? Đó là vì việc build những item phòng thủ sẽ giúp PA an toàn hơn. Một nguyên nhân khác đó là việc để ý item của hero đối phương và chọn item để counter chúng.

Ví dụ như bạn lên thẳng Battle Fury trước nhưng carry đối phương đã có Heaven’s Halberd hoặc thậm chí là Buttlefly thì lúc đấy bạn sẽ phải mất công farm thêm MKB để counter được chúng và như vậy sẽ mất thêm thời gian để bạn áp đảo được đối phương.

 [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C
Có thể lên MKB trước để counter những hero như Windrunner.

Tuy nhiên DotA là một game chiến thuật đòi hỏi sự tinh tế nên chúng ta cũng đừng quá cứng nhắc. Nếu được bảo kê đầy đủ thì việc bạn rush thẳng Battle Fury để đẩy mạnh tốc độ farm cũng là một ý kiến không tồi. Đó là lí do tại sao các bạn thấy nhiều gosu có được Battle Fury từ phút thứ 15-16 và chỉ cần đến phút thứ 30 họ gần như cơ bản hoàn thiện set item khủng bố của mình.

Late game (trên 30 phút)

Đây là lúc bạn phải đền đáp lại những gì đồng đội đã hi sinh cho bạn lúc trước. Thời điểm những combat quyết định sẽ xảy ra và không có chỗ cho những sai lầm. Vào khoảng thời gian này, BKB của bạn chắc cũng chỉ còn tầm 6-7s thậm chí chỉ là 5s ngắn ngủi. Hãy tận dụng hợp lý bởi chỉ một chút sai lệch bạn cũng sẽ phải trả giá bằng mạng sống của cả team.

Một số kĩ năng khi vào combat cần lưu ý

Bạn là một carrier, do đó thời điểm đẹp nhất để bạn nhảy vào combat là sau các tanker hoặc sau các initiator nếu team bạn là đội chủ động combat. Khi tanker và các initiator đã disable được 3-4 hero đối phương, hãy chọn focus hero nguy hiểm nhất team địch. Đó có thể là carrier của họ hoặc những kẻ sở hữu disable mạnh. Một khi những kẻ đó đã nằm xuống thì việc team bạn giành lợi thế trong những phút còn lại là hoàn toàn khả thi.

Lưu ý: tuyệt đối không nhằm tanker trước bởi chúng thường rất cứng và bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian trong khi đó, đồng đội của bạn sẽ bị đối phương hành hạ đến chết. Thêm nữa là hãy ưu tiên việc cứu đồng đội hơn là truy sát kẻ địch (chỉ đổi mạng khi kẻ bạn có thể giết được là carry đối phương và đổi mạng cho 1 support team mình). Đừng để phung phí mạng sống của đồng đội chỉ vì một phút “ham vui” của bản thân.

 [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C
Không nên dây dưa với những kẻ trâu bò như Centaur.

Trong trường hợp team bạn rơi vào thế bị động trong combat, việc trước tiên phải làm là xác định vị trí của các đồng đội. Tuyệt đối không ứng cứu đồng đội nếu các thành viên còn lại chưa sẵn sàng cho combat. Việc cứu nhau có thể sẽ khiến bạn nằm cùng họ nhìn nhà đổ. Hãy kiên nhẫn đợi tanker đến và xem xét việc lật ngược combat. Khi đã sở hữu BKB, hãy active và focus vào hero còn nhiều skill nhất để chúng chết trước khi kịp làm gì. Nếu đối tượng bạn chọn là hero đã tung đủ skill, đừng phí phạm BKB vào chúng.

Đồng đội – kẻ thù

Đồng đội

Tất cả các supporter và những healer như VS, Rylai , Omniknight,…
Những hero sở hữu disable mạnh như Lion , Lina , Enigma, Tidehunter,…

Kẻ thù

icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Doom: Kẻ counter mọi hero và bạn không phải ngoại lệ. Dính phải Doom thì Evasion không còn hoạt động.

icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Void: Hãy dè chừng nếu đọ late với hắn. Ở trong “lồng” bạn cũng bị mất khả năng Evasion từ Blur, chưa kể hắn có thể đánh bạn “bất tỉnh”. Chưa kể backtrack của hắn cũng rất khó chịu và dù có MKB bạn vẫn đánh miss được.

Những kẻ nuker mạnh: Lion, Lina,…một combo là bạn lên bảng
icon [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C MKB: Item đáng ghét để counter bạn.
abyssal blade [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Abyssal Blade: Stun 2s xuyên BKB cũng khiến bạn khốn đốn.
 [Dota] Cách chơi Phantom Assassin (PA) 6.74C Heaven’s Halberd: Disarm khiến bạn không thể đánh được.

Kết luận

PA là một hard-carry cực mạnh nhưng cũng khá khó để phát huy hết sức mạnh. Các skill của PA đều thuộc dạng dễ sử dụng nhưng để phát huy hết sức mạnh của cô cũng cần những kĩ năng nhất định và cả may mắn nữa. Hi vọng rằng qua guide này các bạn sẽ có thể phát huy được hết sức mạnh của một trong những sát thủ mạnh nhất DotA: Phantom Assassin.

cách ép đồ trong dota 6 74c

,

len do pa

,

cach len do pa

, cách lên đồ phantom assassin, cách lên đồ cac tuong trong dota 6 74c, PA dota, cách lên đồ cho pa, cách ghép đồ trong dota 6 74, hero dota, cach ep do dota 6 74c

Là một blogger cùi bắp nhưng lại muốn chia sẻ kiến thức, những điều hay ho mà mình biết hay bắt gặp được. Hãy cùng nhau làm giàu cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy nhấn like để khích lệ tinh thần nhé ^^

Related Articles

© 2015 BongDenSang.info. All rights reserved. Entries RSS · Comments RSS
Designed by Huskar