[Dota] Hướng dẫn cách chơi Strygwyr – the Bloodseeker

Giới thiệu

Strygwyr icon
Là 1 đứa con lai đặc biệt giữa Demon và Orc , 1 sinh vật nguy hiểm bị ruồng bỏ bởi tính khát máu điên cuồng của hắn , Sống và tắm trong vũng máu của những người hắn giết khiến hắn phục hồi nhanh chóng . Hắn luôn làm cho con mồi đứng trước 2 sự lựa chọn : chết từ từ khi cố gắng chạy thoát khỏi hắn hoặc bị xé xác thành từng mảnh . Strygwyr – con quỷ được mệnh danh là bloodseker.

Thông số cơ bản

Range: 100 | | Move Speed: 305 | Primary: Agility
Strength: 23 + 2 | Agility: 24 + 2.6 | Intelligence: 18 + 1.7
Damage: 53 – 59 | HP: 492 | Mana: 234
HP Regen: 0.79 | Mana Regen: 0.73
Attack Speed: 1.29 (+ 24% IAS) | Armor: 3.4
Attack Animation: 0.43/0.74 | Casting Animation: 0.6/1.4
Tầm nhìn (ngày/đêm): 1800/800

Ưu và nhược điểm của blood

Là 1 trong những hero agi có lượng base dam tương đối lớn chỉ cần mua cây rìu là bạn thoải mái last hit + deny như điên kết hợp với skills Bloodbath(B) (skill passive) bạn sẽ chắng phải xoắn ai cả đó là ưu điểm về fam và ” đì ” ưu điểm thứ 2 là sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ 3 skills 1 3 và uti đã làm nên tên tuổi của hero này( sẽ nói sau)

Nhưng cùng với đó nhược điểm của hero này cũng ko ít có lẽ blood thuộc type hero nửa nạc nửa mỡ cũng có thể late(yếu thôi cũng ko imba lắm kể cả khi có 1 cơ số đồ lớn) cũng có thể gank ( cái này chủ yếu ) cũng có thể là “cave” tùy thuộc vào cách build item của bà con

Đặc điểm của hero này là thuộc dạng ” đá lẻ ” ít ( or ko cần ) phối hợp với team và chỉ imba vào early game vì vậy nó chỉ thường phổ biến trong các trận đánh public còn các trận đấu team đỉnh cao thì gần như ” ko thể xuất hiện ”

Giới thiệu skill blood


Bloodrage(D) (skill active)
Bàn tay máu. Làm mục tiêu bị Silence nhưng không Silence được Item, ngoài ra mục tiêu còn được tăng damage, có thể cast vào cả mình hoặc đối phương.

Level 1 – tăng 20% damage, mất 20 HP mỗi giây. Kéo dài 6s.
Level 2 – tăng 40% damage, mất 20 HP mỗi giây. Kéo dài 7s.
Level 3 – tăng 60% damage, mất 20 HP mỗi giây. Kéo dài 8s.
Level 4 – tăng 80% damage, mất 20 HP mỗi giây. Kéo dài 9s.

Mana Cost: 80.
Cooldown: 12/10/8/6s mỗi level.
Skill này đặc biệt hữu dụng trong combat khi BloodSeeker có khả năng khóa phép của những Hero quan trọng nhất bên team địch giúp giành được lợi thế lớn. Hoặc cast vào bản thân để tăng damage trong những tình huống truy sát kẻ thù.

Bloodbath(B) (skill passive)
Uống máu của kẻ thù. Mỗi khi bloodseeker tiêu diệt 1 kẻ thù thì nó sẽ được regen 1 lượng máu bằng % max số máu của đối phương tùy theo level.

Level 1 – 10% hp max của Hero. 10% của Creeps.
Level 2 – 20% hp max của Hero. 15% của Creeps.
Level 3 – 30% hp max của Hero. 20% của Creeps.
Level 4 – 40% hp max của Hero. 25% của Creeps.
Skill này rất hữu ích trong việc farm rừng, farm lane cũng như trong combat hay đi gank.

Strygwyrs Thirst(T) (skill pasive)
Ngửi thấy máu là hung hãn. Khi có 1 Hero ở trong phạm vi cảm nhận được của BloodSeeker còn dưới 40% lượng máu thì BloodSeeker sẽ có được full tầm nhìn của Hero đó và được tăng 1 lượng movement speed (ms) khủng khiếp. Ở lv 4 là 44%.

Level 1 – tăng 11% movement
Level 2 – tăng 22% movement
Level 3 – tăng 33% movement
Level 4 – tăng 44% movement
Tăng Speed và nhìn rõ đối thủ trong tình trạng “yếu máu”. Một skill đáng sợ mà bất kì 1 kẻ đi lẻ yếu đuối nào cũng phải dè chừng.

Rupture(R) (skill active)
Đứng im hoặc chết. Gây một lượng damage tới mục tiêu và nếu mục tiêu di chuyển thì sẽ mất máu từ từ mà chết.

Level 1 – 150 damage. Kéo dài 5 seconds.
Level 2 – 250 damage. Kéo dài 7 seconds.
Level 3 – 350 damage. Kéo dài 9 seconds.
Casting Range: 1000
ManaCost: 150/200/250
Cooldown: 70s

Cách build skills

Lv1: Blood Bath

Lv2: Bloodrage

Lv3: Strygwyrs Thirst

Lv4: Strygwyrs Thirst

Lv5: Blood Bath

Lv6: Rupture

Lv7: Strygwyrs Thirst

Lv8: Blood Bath

Lv9: Strygwyrs Thirst

Lv10: Blood Bath

Lv11: Rupture

Lv12: Bloodrage

Lv13: Bloodrage

Lv14: Bloodrage

Lv15:Stats

Lv16: Rupture

Lv17=>25:Stats

-1 lv Bloodrage trước lv 6 khiến bạn có silence hữu ích trong mọi trường hợp. Đặc biết giết 1 số con có blink hay int nặng.

-Tăng max Thirst trước tiện cho việc săn tướng hay bạn muốn tăng Blood bath trước để farm ? Cứ tăng như trên là ổn cả đôi đường . Vì lv 1-6 bạn sẽ có vài cơ hội giết các con ít máu ; chả lẻ bạn lại từ chối first blood để lấy 1 chút máu còm sống qua ngày?

-Nếu ai có kiểu build khác thì tùy tâm thôi…

Cách ép đồ cho blood

Hero này sở hữu 1 lượng str lớn ban đầu + base dame to + skills 2 (tương đương với 1 lượng máu “từ trên trời rơi xuống”) nên lúc đầu nếu khéo léo kết hợp 3 yếu tố thuận lợi này bạn thậm chí ko cần mua máu

early: 
chỉ cần thế này có thể solo lane mid bình thường thu nhập ổn định deny đều đều

còn nếu bạn ko phải 1 tay last hit pro thì lên theo mấy kiểu classic này thôi zzzz
tùy vào bạn random hay pick mà tự lên như thế nào và số lượng như thế nào nhé đừng để cái này cũng phải dạy zzzzzz

mid-late:các item mà mình hay lên như sau ( giết người chỉ sau cái chớp mắt )
 hay cái này cũng đc 

3 cái item trêm kia thôi ( + với bộ skills gank perfect) bạn đã thực sự imba vào khoảng mid game rồi đấy ( gặp ai giết nấy “tàn sát” là tên đệm của bạn) kiểu lên item này sẽ là tiền đề để làm ” cave ” sau này
nếu bạn lên theo hướng bên trên thì nên lên thêm hex và daragon up lên lv 5 (có thể lên thêm gậy silen nếu đủ tiền vì khi daragon lv5 => cd giảm mạnh => dùng nhiều => cần mana(regen mana)=>gậy silen với AS +int+regen mana + silen nữa ko bao h` là thừa )
nếu lên đc từng đó chắc cũng finish game là vừa rồi ( mình đánh thì thường end game khi lên xong ” gậy đẩy” + “gậy rồng” )

còn nếu bạn ko thích lên theo đường bên trên cũng đc thôi mời bạn tham khảo bên dưới
đây là đường để late * Khuyến cáo blood là hero late khá yếu vì các skills ko hỗ trợ late game cho lắm ( – skills 1 có tăng dam nhưng silen zzzz)
 cái này + uti thì nhất
cái này thì hero agi nào muốn late chả lên
cái này lên bởi nhiều lý do dam,máu,slow ….
 dam to (skills 1)
nổ dam nữa cho sướng
 cái này nhiều người bảo hay chắc cũng hay


tiền đề cho sau này tin mình đi từng này là quá đủ để làm THE KILLER
các hero địch ở early +mid game gặp mình thì chỉ có thét lên 


silen skill 1 em vô dụng silen= gậy silen em nữa hex thêm 1 em => có vẻ hữu dụng nhỉ


có vẻ late nhưng thật sự ko khỏe lắm đâu ( còn 1 slot tùy cá tính các bạn)

Cách chơi

Chẳng phải 1 pro cũng dễ dàng đánh đc blood bạn chỉ việc fam last hit vào khoảng mấy phút đầu game lên đc phase + gậy rồng ( or gậy đỏ lên cái nào trước cũng đc tùy hứng ) thế là bạn đã bước vào thời kỳ sung mãng rồi đấy 1skill 1, 1 uti + 1 gậy đỏ(or gậy đẩy ) thì hero dính đòn ko chết cũng hấp hối thằng nào lỳ đứng lại thì nhảy vào chém luôn vì sau khi táng 1 đống skills với 1 lượng dam khá lớn(vào lúc đầu đống đấy cũng khá lớn rồi đó ) hero bên nó cũng đã gần chết mình chỉ việc vào chém nốt mấy cái là xong ( + skills 3 =>việc này khá dễ dàng) thằng nào bình tĩnh đứng lại cũng thế mà thôi (haha)
với fam dễ công thức “sát nhân” cũng dễ , uti cooldown nhanh chẳng có lý do gì mà bạn lại đánh blood gà đc và ko giết đc ai nhưng mình khuyên các bạn nên kết thúc ở mid game vì khi ở late game blood có dấu hiệu của “tuổi già sức yếu” gặp phải nhiều late “xịn”(ở phần ENEMY sẽ đề cập)thì chỉ có tắt nắng
*ah còn một điều quan trọng mình muốn bật mí đó là cách khắc tinh blood vô cùng hiệu quả hãy ghi nhớ cho thật kỹ khi gặp phải những trận đánh có blood đó là :luôn luôn thủ sẵn trong người 1 cái tele khi blood cast cả 1 đống skills (kể bên trên)vào người bạn phải thật bình tình tele ngay về nhà ko cử động nhúc nhích, rất tiếc cho blood vì ko có hiệu ứng gì làm mất telephot thế là bạn đã tẩu thoát an toàn về nhà trong sự nối tiếc khôn nguôi của chàng ta


ván này pick nên ít tiền mua thế này thôi


sau 1 hồi fam fam giết giết lúc đầu ( mình hơi gà chỉ kill đc 3 mạng thông cảm )


Sau nửa tiếng đánh “nửa đùa nửa thật” cũng khá là vô đối con đường giết người ko 1 trở ngại ( định đánh đến late game nhưng tui nó out hết rồi )

Đồng đội và kẻ thù

Như chúng ta đã biết blood thuộc type “đá lẻ” vậy friends của nó thì cũng ko cần thiết lắm đi cùng con nào cũng ( đó là 1 vài nhận xét rút ra từ kinh nghiệm bản thân)

ENEMY thì mới là chủ đề đáng quan tâm tuy sở hữu bộ skills gank tuyệt hảo nhưng trường hợp gặp 1 vài em cực kỳ trâu chó như cen or axe vv..vv (bọn chúng có thể chạy hết uti mà chưa mất đến nữa máu ) đây là những con đc gọi là A Lỳ 
hoặc những con đứng lại solo mình luôn ( sao phải xoắn thích đánh nhau anh chiều ) như anh em stun sladar bara troll void hay ngay cả naix,omi,doom nói chung là những con trâu trâu late late là cũng hơi xoắn 


các thể loại trên hết silen mà chưa giết đc nó thì nên biết điều mà chuồn đi ( hoặc tốt nhất ko nên dây vào nên thừa nước đục thả câu mà cắn trộm thôi )

bloodseeker

,

cách chơi bloodseeker

,

cach choi strygwyr dota

, strygwyr trong dota, cach choi strygwyr, bloodseeker dota, cách lên đồ bloodseeker, huong dan choi bloodseeker, dota bloodseeker, cach ep do blood, blood dota, cách lên đồ bloodseeker trong dota, huong dan choi strygwyr trong dota, blood seeker

Là một blogger cùi bắp nhưng lại muốn chia sẻ kiến thức, những điều hay ho mà mình biết hay bắt gặp được. Hãy cùng nhau làm giàu cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy nhấn like để khích lệ tinh thần nhé ^^

Related Articles

Leave a Reply

© 2015 BongDenSang.info. All rights reserved. Entries RSS · Comments RSS
Designed by Huskar