[Dota] Hướng dẫn chơi Sven – Rogue Knight 6.67c

Là một hero khá toàn diện khi có thể đảm nhận nhiều vị trí: roaming, tanker, semi-carry…, bộ skill combo cũng hợp lý và dễ phối hợp với đồng đội, phù hợp cho những người mới tập chơi, đó chính là Sven.

Tiểu sử – thông tin cơ bản về hero

Giới thiệu về hero

Kĩ năng của  Sven cho phép anh ta gây một lượng lớn sát thương cho nhiều mục tiêu một lúc. Storm Bolt là một kĩ năng phép thuật vô cùng mạnh mẽ, làm choáng những mục tiêu trong vài giây, cho phép  Sven áp sát và tấn công chúng. Kĩ năng Warcry của Sven sẽ giúp cho anh ta và các đồng đội đứng gần tăng tốc độ di chuyển và một lượng lớn giáp khiến họ có thể chiến đấu một cách nhanh chóng mà không sợ hãi. Khả năng tấn công vật lí vô cùng mạnh mẽ của mình sẽ khiến các đối thủ cực kì kinh sợ. God’s Strength khiến sức sát thương của  Sven tăng lên cực cao, và Cleave khiến mỗi đòn tấn công của anh ta tác dụng lên nhiều đối thủ cùng một lúc. Mặc dù lối chơi đơn giản, nhưng không nên đánh giá thấp  Sven. Cách tốt nhất khi đối mặt với Sven chỉ có thể là chạy trốn.

Tiểu sử

ZM9xC [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

 

Một kẻ tùy tùng của Paladine vĩ đại, Sven là hiện thân của lẽ phải,thề sẽ bảo vệ cho quyền lợi cho tất cả mọi người. Mang trong mình dòng máu Human và Night Elf, bị xa lánh từ lúc mới sinh ra, khiến anh phải trải qua sự luyện rèn trong cô độc. Giờ đây, Sven chấm dứt chuỗi ngày lang thang vô định của mình và nhận nhiệm vụ bảo vệ người vô tội khỏi quỷ dữ. Với lưỡi gươm Công lý và năng lực điều khiển sức mạnh vô hạn từ Chúa. Sven luôn hướng cơn phẫn nộ của mình về nơi nào có sự bất công

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

 • Bộ skill khá hợp lý: Stun AoE, gồng thêm giáp, chạy nhanh, ultimate cho một lượng damage lớn.
 • Có thể đảm nhận nhiều vị trí: roaming, semi-carry nếu có đồ…
 • Dễ chơi, thích hợp với các bạn thích hổ báo – chặt chém.

Nhược điểm

 • Mana khá thấp ở early và mid game nên cần sử dụng skill hợp lý.
 • Cần kha khá item để mạnh về late game.

Skill và cách cộng

Ở phiên bản 6.74, IceFrog đã buff rất mạnh cho Sven.

v6.74: Great Cleave (chém lan) tăng từ 20/30/40/50% lên 30/40/50/60%
v6.74: God’s Strength giờ không còn bị purge (tức dùng Diffusal%20Blade [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Diffusal Blade giải).
v6.74: God’s Strength sát thương cộng thêm tăng từ 100/125/150% lên 100/140/180%
v6.74: Warcry thời gian tác dụng tăng từ 6 lên 8 giây.
v6.74: Warcry không còn mất thời gian thi triển.

Cách tăng skill 

 • Level 1 – Storm Bolt
 • Level 2 – Warcry/Stats
 • Level 3 – Storm Bolt
 • Level 4 – Stats/Warcry
 • Level 5 – Storm Bolt
 • Level 6 - God’s Strength /Stats
 • Level 7 – Storm Bolt
 • Level 8/9/10 – Stats và God’s Strength tùy tình hình
 • Level 11 – God’s Strength (nên có level 2 ở ultimate ở level 11)
 • Level 12 > 15 – Nếu được farm thì sẽ bắt đầu tăng Great Cleave, còn không thì táng Stats/Warcry để thêm cứng.
 • Level 16 – God’s Strength (max)
 • Level 17 > 25 – Cộng nốt những gì còn.

Giải thích theo hướng build này:

skill 0 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Storm Bolt cộng max đầu tiên vì đây là skill gây damage chính, mana sử dụng lại không thay đổi theo từng level (140 mọi cấp). Cố gắng chọn đối tượng đứng sát nhau để stun hiệu quả hơn.

skill 2 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Warcry chỉ cần nâng một điểm lúc đầu để 12% tốc độ di chuyển (vì tốc độ này không thay đổi nếu tăng tiếp), tùy tình hình nếu cần giáp để combat hoặc thêm giáp cho creep thì mới nâng max. Nhưng theo ý kiến cá nhân thì chỉ nên nâng 1. Chỉ nên cộng max ở khoảng mid game (level 8 đến 10).

sven 2 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Tăng giáp cho creep và chính mình để push.

skill 1 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Great Cleave: skill này chỉ có tác dụng khi Sven được farm hoặc có hướng theo semi-carry. Cộng ở những level đầu rất phí điểm. Bạn có thể bắt đầu cộng skill này từ phút thứ 20 trở đi/hoặc level 12 – 15.

skill 3 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c God’s Strength : Skill cho Sven thêm một đống damage, tùy tình hình thì mới tăng. Vì sao? Bởi nếu team địch có nhiều nuker hoặc stun, nhiều khi bạn chưa kịp vào chúng để chém phát nào thì đã thăng thiên. Đây cũng là skill hỗ trợ cho việc ăn trụ tốt. Đừng tiếc 80 giây cooldown để đổi cái trụ 200 vàng cho cả đội.

Cách chơi và cách lên item từng giai đoạn

Early game

Khởi đầu game, bạn hãy bắt đầu với những item cơ bản sau:  Healing%20Salve [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cAncient%20Tango%20of%20Essifation [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cIronwood%20Branch [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cIronwood%20Branch [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cClarity%20Potion [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cClarity%20Potion [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cSmoke%20of%20Deceit [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c. Đây là những item cho phép bạn regen máu và mana tại lane. Vì stun của Sven rất tốn mana (140), trong khi đó mana gốc chỉ có 195. Vì vậy, việc mua 2 cục mana để regen là cần thiết.

Smoke? Đúng vậy, nếu đi lane 3 thì hãy rủ thêm một đồng đội có stun/slow nữa đi cùng, bật smoke ra mid để giúp lane mid dễ thở hơn. Còn không, một mình Sven cũng có thể smoke-roaming. Tuy nhiên, hãy chú ý đến thời gian của Rune ra (2 phút/1 lần) và vị trí của quân địch tại lane (dâng cao, hay đang ở gần trụ). Chỉ khi mọi thứ đều phù hộ bạn: có rune, đối phương đang húng đứng cao,… bạn và đồng đội sẽ sớm có mạng.

sven 3 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Rủ đồng đội đi theo, bật smoke ở vị trí an toàn (không có ward).

  [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Nhận thấy Slardar ở bot mất cảnh giác khi dâng cao farm.

sven 5 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Vòng ra sau stun và ăn mạng.

Nhớ chăm chỉ last-hit nếu có thời gian farm ở lane vì bạn cần nhiều item để chạy loăng quăng giúp đồng đội. Nếu chưa có giày Boots%20of%20Speed [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c thì đừng vội vàng di chuyển.

Những item tiếp theo có thể lên trước khi kết thúc early game là:

Magic%20Wand [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Magic Wand: Một item không bao giờ thừa, dùng để lừa tình những lúc cần thiết, giúp bạn hồi mana lật kèo hoặc gank.

Urn%20of%20Shadows [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Urn of Shadows: Item hoàn hảo cho những kẻ lang thang. Vừa regen mana, lại vừa cho thêm strengh. Khi giết được mạng, bạn sẽ bắt đầu có điểm charge để hồi máu cho chính mình/đồng đội, hoặc đơn giản là cast vào mặt những kẻ yếu máu đang bỏ chạy.

Power%20Treads [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Power Treads: Sau khi có giày rồi thì Treads là item hoàn hảo, cho bạn thêm Strength và tốc độ tấn công. Về lâu dài về late cũng vẫn có lợi bởi khi gồng ultimate lên, bạn cần vung búa càng nhiều càng tốt.

Bracer [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Bracer: Nếu bị thọt thì có thể đắp từ 1 đến 2 cái. Về sau có thể up lên Ancient%20Janggo%20of%20Endurance [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Janggo để cải thiện mana, tốc độ tấn công – di chuyển.

Một số item khác có thể lên:

Empty%20Bottle [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Bottle: Dùng để regen máu/mana, nhặt rune.

Soul%20Ring [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Soul Ring: Item dùng để bù đắp mana mỗi khi cần thiết, cũng ổn. Nhưng bạn cần tính toán để dùng hợp lý, có thể mang theo 1-2 Healing%20Salve [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c bình máu nữa nếu cần.

Phase%20Boots [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Phase Boots: Nếu dùng khéo và rape pub thì có thể lên. Tuy nhiên thực sự Sven cần tốc độ tấn công nên PTreads vẫn là lựa chọn có lợi hơn.

Trong thời gian này, song song với việc hoàn thành những item cơ bản, Sven nên phối hợp đi gank cùng đồng đội. Thứ tự một combo đơn giản là tung stun – gồng Warcry để tăng giáp/tốc độ chạy – chém chém – và rút lui những lúc cảm thấy không an toàn.

 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Với stun của Sven giúp đỡ, quả cầu lửa của Invoker sẽ đốt đối thủ đến chết.

Trong một tình huống khác, bạn hãy quan sát mini-map để biết hướng đối thủ di chuyển, ví dụ:

 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Sven đang ở trên top, thấy đối phương có dấu hiệu vào rừng để đi gank top.

  [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Sven báo cho đồng đội bằng việc ping map, và gồng sẵn cả ultimate.

sven 9 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Stun ngay đối phương có disable và chém nhiệt tình.

 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Giết được Orge, nhưng đời không như là mơ nên Sven bị các hero còn lại quây.

Mid game

Nếu đã hoàn thành được những core-item kia ở early game, bạn đã thỏa mãn được cái điều kiện:

 • HP (máu): Strength  cộng từ Urn, Bracer, Treads, Magic Wand, Stats… sẽ giúp máu của Sven lúc này đạt từ 1200 đến 1700.
 • Mana: Int cộng từ Magic Wand, Stat, (Janggo)… giúp bạn tung ra được từ 2 – 3 stun liên tục mà vẫn đủ mana để gồng ultimate.
 • Tốc độ di chuyển: thuộc lại khá bởi Power Treads và Warcry mang lại.
 • Damage: sát thương cộng thêm từ ultimate thì khỏi phải bàn rồi.

Vậy mục tiêu của bạn cho các item tiếp theo ở mid game là:

Black%20King%20Bar [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Black King Bar: Gần như bạn sẽ không sợ lũ dùng phép trong mấy giây, đủ thời gian để stun và cho chúng lên bảng trong bất lực. Ngoài ra công dụng cộng thêm máu và damage cũng không tồi.

Kelens%20Dagger [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Kelen’s Dagger: Kiếm blink, giúp Sven cơ động và bất ngờ hơn. Tuy nhiên, trong thi đấu chuyên nghiệp, bạn cũng cần phải có kha khá đồ mới nên liều bay vào như vậy. Khi đã có Blink, mục tiêu của các bạn sẽ là những carry máu giấy hoặc những hero mở đầu combat của đối phương.

Mask%20of%20Madness [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c MoM: Item “quạt chả” ưa thích của Sven. Sau khi đã gồng ultimate và BKB lên thì việc bạn cần làm là chém điên cuồng. Một lựa chọn không tồi.

Hyperstone [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Hyper Stone: Cái này thì dùng quạt máy để làm bún chả rồi, đảm bảo thơm phức.

Một số item khác có thể lên:

Hood%20of%20Defiance [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Hood/ Khadgars%20Pipe%20of%20Insight [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Pipe: Hai item này cũng chỉ là lựa chọn thêm, bởi Sven cần BKB để gây sát thương hơn là làm bia đỡ đạn cho đồng đội.

Vanguard [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Vanguard: Nếu không được farm và phải combat liên tục thì đây là item giúp bạn trụ lại.

Sange [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Yasha [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Sange%20and%20Yasha [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Sange & Yasha: Cho bạn Strength (cộng máu, % làm chậm đối phương) và Tốc độ tấn công, di chuyển từ Yasha. Hơn hết, đây là item dễ lên từ các item nhỏ.

Blade%20Mail [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Blade Mail: Nếu carry bên kia lên được nhanh đồ damage và máu giấy, bạn không thể áp sát chúng? Vậy Blade Mail có thể giúp bạn.

Necronomicon [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Book 3? Hơi biến thái chút nhưng 2 con đệ này cộng thêm ultimate của bạn thì sẽ quạt bay cả một lane trong chớp mắt.

Armlet%20of%20Mordiggian [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Armlet: Một item cũng tương đối hay, vừa cho tốc độ đánh, vừa tăng thêm máu. Tuy nhiên đây là một item khó dùng đối với người mới chơi. Trừ khi bạn tập tành để lên video thì hẵng nghịch.

Những item không nên lên:

Battle%20Fury [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Battle Fury: Ergh, item này khá đắt, công dụng nghe có vẻ “thơm” nhưng thực sự không cần thiết với Sven. Nếu thích đánh lan thì bạn có thể tăng skill 2 mà farm. Regen máu và mana? Không nhiều đâu với giá thành 4350.

Dagon [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Dagon… rape pub và đùa nghịch thì hẵng lên.

Cranium%20Basher [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Basher: với item may rủi kiểu này thì nên thôi…

Bước sang giai đoạn mid game, bạn sẽ là người đi đầu trong combat. Đối tượng bạn cần giết lúc này là các carry tay dài (cố gắng áp sát họ), các nuker/cave và các hero mở đầu combat của đối phương. Tóm lại là bọn “máu giấy”.

Một ví dụ khi bị bắt:

 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

 Khi bị úp, hãy gồng ngay Warcry để lấy tốc độ chạy, sẵn sàng bật Magic Stick.

sven 12 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Lựa thời điểm để quay lại stun, có chết cũng phải nhả được vào mặt bọn nó.

Một ví dụ khi đi gank:

sven 13 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Bật smoke tại nơi an toàn và bắt đầu nhồng vào rừng đối phương.

sven 14 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Chọn những đối tượng yếu nhất để stun, bật ultimate và chém chém.

 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Tiếp tục chọn Orge Magi – một hero support khác.

 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Sau đó mới nhằm tới những kẻ bị thịt.

sven 15 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Sau một hồi combat, nhớ bật Magic Stick để có lại mana stun.

Một ví dụ khác khi gank

 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Bật cả Warcry và MoM để lấy tốc độ di chuyển.

 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Băng trụ, stun, bật ultimate và BKB – “lia ảnh” nhiệt tình thôi!

Late game

Bước sang late game, cũng là lúc trận đấu đang dần đi đến hồi kết. Trong thời gian này, Sven farm rất nhanh vì có “quạt chả”, chỉ 2-3 lần vung tay là xong 1 bãi creep rừng lẫn ở lane.

Item lúc này bắt đầu có thể đổi sang những thứ đắt tiền hơn.

Assault%20Cuirass [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Assault Cuirass: Một item hoàn hảo về late, giúp Sven tank cứng hơn, quạt nhanh hơn và còn trừ cả giáp của công trình nữa.

Crystalys [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Crystalys và Buriza do%20Kyanon [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Kyanon: Sau khi có thêm một đống damage cộng từ ultimate, item này giúp bạn nảy lên những con số màu đỏ đỏ rất dễ thương, còn đối thủ thì sẽ ngơ ngác không hiểu sao màn hình đã xám xịt.

Heart%20of%20Tarrasque [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Heart of Tarrasque: Item ưa thích của các hero Strength, cho thêm máu và regen. Tuyệt vời!

Boots%20of%20Travel [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Travel: Cân nhắc nếu trận đấu kéo dài và cần sự cơ động, tiết kiệm slot.

Satanic [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Stanic: Item này có thể thay thế cho MoM vào late game. “Hút nhiệt hơn cả kotex”, phù hợp với hero đã có nhiều tốc độ đánh như bạn.

Một số item khác có thể chọn:

Talisman%20of%20Evasion [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c The%20Butterfly [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c: Nếu carry ranger của đối phương đã khá mạnh và bắn rát, bạn có thể cầu cứu 2 item này, cho 25% và 35% miss cũng không hề tồi.

Heavens%20halberd [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Abyssal%20blade [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c: Hai item mới đều có công dụng khá hay. Có thể cân nhắc chọn nếu cần.

Divine%20Rapier [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Divine Rapier: Nếu đã full đồ mà mãi không thắng thì đắp thẳng cái này để quạt cho bọn nó tắt thở mà chết.

Lúc này, gameplay trong trận đấu sẽ tập trung vào những pha combat tổng và push trụ. Nếu đã cứng cáp, hãy chủ động làm người đi tiên phong trong combat.

Ví dụ khi push:

sven 22 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Gồng giáp lên để creep được hưởng, vả trụ nhiệt tình.

 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Bị Butcher hook vào, hãy bình tĩnh bật BKB, chọn mục tiêu stun và gồng ultimate.

sven 21 [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

Và chiến thắng là điều dễ hiểu!

Đồng đội

Sven có stun, bởi vậy chỉ cần đè thêm một stun nữa và hit hit là bạn đã có mạng.

slayer [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Lina – Sven: Bộ đôi nổi tiếng một thời của phiên bản 6.48b. Cho đến bây giờ thì bạn vẫn mạnh… cho việc rape pub.

tormented soul [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cDemonWitch [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cstone giant [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cvengeful spirit [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c…: Một số ứng cử viên khác cho cặp đôi hoàn hảo stun – stun.

Kẻ thù

Vì mana của Sven rất thọt nên gặp những đứa đốt mana thì Sven chỉ là ông quạt chả biết đi.

Necronomicon [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Book 3: Khá điên khi “hai con ranh” này cứ bấu bấu và burn burn.

obsidian destroyer [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Destroyer: Gặp thằng khát thông minh này đi lane cũng hơi phiền.

anti mage [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Anti-mage: Đừng solo thằng mù này. Tuy nó không nhìn thấy gì nhưng mana của bạn vẫn cứ mất đấy…

invoker [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Invoker: Dính phải combo lốc + burn mana thì…

Ngoài ra một số đứa có stun/disable khó chịu khác: DemonWitch [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cdisruptor [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cshadow shaman [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c

dwarven sniper [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cdrow ranger [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67cpriestess of the moon [Dota] Hướng dẫn chơi Sven  Rogue Knight 6.67c Bọn tay dài carry, bạn khó có thể với tới nếu sang late game.

cách lên đồ trong dota v6 74c

,

cach ep do dota 6 67

,

cách ép đồ trong dota v6 74c

, cách chơi invoker 6 74c, cach ep do sven, cách ép đồ dota 6 67, cách ép đồ dota 6 67c, cách lên đồ trong dota 6 67, cach ep do dota 6 67c, hinh ve warcraft

Là một blogger cùi bắp nhưng lại muốn chia sẻ kiến thức, những điều hay ho mà mình biết hay bắt gặp được. Hãy cùng nhau làm giàu cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy nhấn like để khích lệ tinh thần nhé ^^

Related Articles

© 2014 BongDenSang.info. All rights reserved. Entries RSS · Comments RSS
Designed by Huskar