PC Optimizer Pro 6.2.4.5 Full Crack – Tối ưu hóa window

PC Optimizer Pro

– Một chương trình khôi phục tối ưu và làm sạch hệ điều hành Windows trong cú click chuột.
– Chương trình sẽ tối ưu hiệu suất máy tính của bạn, làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn, chỉnh sửa các lổi registrytai hệ thống, mang lại hiệu suất tốt nhất cho người sử dụng.
– Chương trình bao gồm một tập hợp các tiện ích hệ thống giúp bạn làm sạch hệ thống-ổ cứng, loại bỏ các mảnh vụn không cần thiết từ khi chương trình khởi động.
– Ngoài ra ch/trình còn hiển thị thông tin về hệ thống của bạn và sẽ thực hiện một sao lưu dự phòng trong trường hợp lỗi hệ thống và các hoạt động khác.
– Tóm lại, PC Optimizer Pro làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và ngăn ngừa hơn 90% số tai nạn Windows. Nó loại bỏ những file rác nhằm tiết kiệm không gian đĩa ngăn ngừa làm sạch các lỗi registrytai. Một khi PC Optimizer Pro đã được thiết lập.

Chức năng chính

– Registry Optimizer: Quét Windows registry tìm và sửa chữa thông tin không đúng hoặc đã lỗi thời làm tăng tốc độ máy tính của bạn miễn phí.

– Tracks Eraser: Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách làm sạch tất cả các nội dung riêng tư trong máy tính của bạn, giúp bạn an tâm khi sử dụng Internet và các hoạt động khác.

– File Shredder: Xóa vĩnh viễn các tập tin từ đĩa cứng của bạn mà không có Khả năng khôi phục. Một chức năng quan trọng bởi vì ngay cả khi bạn xóa file hoặc định dạng lại ổ cứng của bạn, dữ liệu nhạy cảm vẫn có thể được phục hồi lại.

– Phần mềm Uninstaller: Tháo gỡ các chương trình. Nó thay thế các tiện ích Windows đầy lỗi và làm chậm hệ thống với các tập tin không mong muốn còn sót lại.

– Startup Manager: Cho phép bạn kiểm soát các chương trình chạy lúc khởi động theo ý muốn.

– Backup Restore: Sao lưu mọi thông tin và các tập tin quan trọng, vì vậy bạn không mất bất kỳ dữ liệu nào trong trường hợp treo hệ thống.

Download

Setup: http://www.pcoptimizerpro.com/PCOptimizerProSetUp.exe

Path: http://www.mediafire.com/?wnxsfrdcbwiq8nr

key optimizer pro

,

optimizer pro key

,

xin key optimizer pro

, crack optimizer pro, optimizer pro crack, download optimizer pro full crack, pc optimizer pro crack, optimizer pro full crack, key cua optimizer pro, key cho optimizer pro, download pc optimizer pro full crack, xin key cua optimizer pro, pc optimizer pro full crack, pc optimizer pro full

Là một blogger cùi bắp nhưng lại muốn chia sẻ kiến thức, những điều hay ho mà mình biết hay bắt gặp được. Hãy cùng nhau làm giàu cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy nhấn like để khích lệ tinh thần nhé ^^

Related Articles

3 Responses to “PC Optimizer Pro 6.2.4.5 Full Crack – Tối ưu hóa window”

  1. Tran Tung says:

    pacth k dùng đc trên win 7,thx.Nhung patch nay o dau vay?Sao k ghi ro nguon?

  2. khaidiep says:

    cảm ơn bạn nhiều nhe

  3. Karen says:

    xài pacth như thế nào z????

Leave a Reply

© 2015 BongDenSang.info. All rights reserved. Entries RSS · Comments RSS
Designed by Huskar